เมื่อวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 อาจารย์ธนากร พฤกษ์รัตนนภา ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้นำผู้ประกอบการนักศึกษาภายใต้การดูแลของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เข้าปรึกษาการผลิตเจลลี่กับ บริษัท อัลบารอกัตไทยเฮิร์บ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ประกอบการของ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการนักศึกษาในความดูแลของ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ