ได้นำผู้ประกอบการนักศึกษาและผู้ประกอบการภายนอกเข้าประเมินและกลั่นกรองโครงการ UBI ปีงบประมาณ 2566

วันที่ 4 เมษายน 2566 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้นำผู้ประกอบการนักศึกษาและผู้ประกอบการภายนอกเข้าประเมินและกลั่นกรองโครงการ UBI ปีงบประมาณ 2566 กับคณะกรรมการจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จัดโดย ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มีผู้ประกอบการภายใต้การดูแลของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ มีทั้งหมด 9 กิจการ ดังนี้
1. ผลิตภัณฑ์ คุกกี้ธัญพืช คีโต
2. ผลิตภัณฑ์ คราฟต์โซดาดอกไม้สมุนไพร
3. ผลิตภัณฑ์ คลีน โฮมเมด (ผงปรุงรสปลากะพง)
4. ผลิตภัณฑ์ Aoringo วุ้นเจลลี่คีโตพร้อมดื่ม
5. ผลิตภัณฑ์ Holothuria สารสกัดจากปลิงทะเล
6. ผลิตภัณฑ์ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปและน้ำซอส K. Jane
7. ผลิตภัณฑ์ “เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เคลือบหลากรส”
8. ผลิตภัณฑ์Chicken RUN “ หนังไก่อินทรีย์ทอด”
9. ห้างหุ้นส่วนจำกัด KALABARA ( ผลิตภัณฑ์จากกะลามะพร้าว)

หลักสูตรฝึกอบรม