วันที่ 15 มีนาคม 2566 อาจารย์ธนากร พฤกษ์รัตนนภา ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้นำนักศึกษาที่จะเข้ากลั่นกรองเป็นผู้ประกอบการของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้ทดลองพัฒนาผลิตภัณฑ์กับศูนย์ปฎิรูปอุตสาหกรรม ณ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 11 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม