เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 ทางศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจได้นำนักศึกษาเข้าร่วมงาน “Islamic Art ศิลปะอิสลาม สุนทรียะ เสน่ห์ และแรงบันดาลใจ” จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับสถาบันศิลปะอิสลามแห่งประเทศไทย ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา