สถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร นำโดยอาจารย์อุบลรัตน์ ศรีวิเชียรอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรม ฯ อ. พาฝัน ดูฮาเมลน์ ผู้จัดการสถาบันภาษา และนส.วิจิตรา หนุนหะหยาด รักษาการหัวหน้างานฝึกอบรมและบริการ เข้าพบพระอาจารย์ ดร.จิตนาถ นายจำนง ประทุมทอง วัดวังพาคีรีวงศ์ อาจารย์ ทรงพล อารมณ์เย็น ผอ.รร.บ้านวังพาและคณะครู เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2563 เพื่อเป็นการสร้างเครือข่าย ความร่วมมือในการบริการวิชาการร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัย โรงเรียน และวัด ในการพัฒนาความรู้และทักษะทางด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ และด้านอื่นๆให้กับ นักเรียน เยาวชน คณะครู อาจารย์ ผู้นำท้องถิ่นและประชาชนทั่วไป