ชมรม SMEs Junior ซึ่งเป็นชมรมผู้ประกอบการนักศึกษา ที่สนับสนุนโดยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ ได้จัดโครงการครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ในการสร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจแก่นักศึกษา ผ่านกิจกรรมศึกษาดูงานห้างหุ้นส่วนจำกัดฟาร์มแพะไอศครีม และฝึกให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ โดยการนำสิ่งของไปบริจาคสถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของนักศึกษาให้เข็มแข็งต่อไป
ขอขอบผู้มีส่วนสนับนสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ บริษัทแลคตาซอย จำกัด และ บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน)