วันนี้ (18 มกราคม 2565) อ.ธนากร พฤกษ์รัตนนภา (ผู้จัดการ) และเจ้าหน้าที่ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ได้นำผู้ประกอบการโครงการ UBI TOR 64 เข้าประเมินและติดตามผลการดำเนินงานรอบ 12 เดือนกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) จำนวน 4 กิจการ ได้แก่ 1.กิจการ GAMAT BY SOFIA 2.กิจการซอสสเต็ก Halal Cafe 3.กิจการ KALABARA และ 4.ห้างหุ้นส่วนลังสุกะ โปรดักส์ จัดโดยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์