ภาพบรรยากาศ โครงการ “IIPOD” THANK YOU DAY แทนคำขอบคุณ ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี
มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

ภาพบรรยากาศ โครงการ
“IIPOD” THANK YOU DAY แทนคำขอบคุณ ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี มหาวิทยาลัยหาดใหญ่เเละการก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 ของ สถาบัน สัมมนาออนไลน์ “การพัฒนาและขับเคลื่อนธุรกิจให้ยั่งยืน ด้วยเครื่องมือการจัดการในอนาคต” วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565 เวลา 09.00 – 14.30 น.ผ่านระบบ Zoom Meeting
——————————————————————————————————
หัวข้อสัมมนา /โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ “OKRs เพื่อพัฒนาองค์กรในยุคดิจิทัล”
โดย ดร.ศุภธิดา พรหมพยัคฆ์
CEO,The S Curve Company Limited., อดีตผู้บริหารโครงการ Google Asia Pacific “Lean for Organization Transformation” โดย ดร.สุริยะ เลิศวัฒนะพงษ์ชัย
กรรมการผู้จัดการ Breakthrough Management Group (Thailand)
ผู้เขียนหนังสือ “แปลงร่างธุรกิจด้วยลีน” “Social Commerce Trends & Digital Marketing Tools for 2022”โดย คุณธัญญ์นิธิ อภิชัยโชติรัตน์
Co-Founder บริษัท สมอลเวิล์ดฟอร์คิดส์ จำกัด1 ใน 10 Facebook Alpha Tester ของไทย