ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจอุดหนุนสินค้าชุมชน ในงานแสดงสินค้า “U2T FOR BCG FAIR” โดยร้านค้าและสินค้าที่อยู่ภายใต้การดูแลของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมออกงานในครั้งนี้ทั้ง 5 ตำบล (5 บูท) ดังนี้

– น้ำพริกและคั่วกลิ้งปูริมเล ต.ขอนคลาน จ.สตูล
– เนื้อแพะแดดเดียว เนื้อแพะสวรรค์ ต.ทุ่งพอ จ.สงขลา
– น้ำผึ้งโพรง น้ำผึ้งในแบร์น นิคมพัฒนา ต.นิคมพัฒนา จ.สตูล
– น้ำพริกมันปู /ผลิตภัณฑ์จากเนื้อปู ต.ท่าแพ จ.สตูล
– น้ำผึ้งเกษม อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล
และมหาวิทยาลัยในภาคใต้กว่า 90 บูท และกิจกรรมการแสดงต่างๆ มากมาย ภายในงาน
23 – 25 ก.ย. นี้ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล หาดใหญ่   ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.
————————————————–————————–————————–————————–————————–—————
ชาวหาดใหญ่พร้อมยัง?
เรามีนัดกัน U2T FOR BCG FAIR หาดใหญ่มีเฮ มาชม ชิม ช้อป และหิ้วของฝากกลับบ้านกันนะคะ 3 วันเต็ม พบอาหาร ของใช้ และสินค้าคราฟต์ทำมือ ครบครัน ถูกใจแน่นอน
.
#U2TforBCG U2T Online Community
#HatyaiU #hatyaiuniversity