บรรยากาศ การจัดโครงการฝีกอบรมหลักสูตร “การพัฒนาคุณภาพงานด้วยกิจกรรม Quality Control Circle (QCC)” ให้กับบุคลากรของสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จำนวน 30 คน ในวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564 ผ่าน Google meet ณ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
จัดโดย สถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร (IIPOD) มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เธียรชัย พันธ์คง