เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564 ทางคณาจารย์ ของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ อาจารย์ ดร.ชุติมา หวังเบ็ญหมัด ผู้อำนวยการหลักสูตรMBA บัณฑิตวิทยาลัย คณะบริหารธุรกิจ อาจารย์ จิณัชญ์ดา วิทยาพันธ์ประชา อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์ คณะนิเทศศาตร์และ อาจารย์ อุบลรัตน์ ศรีวิเชียรอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ได้เข้าพบ ทีมผู้บริหารของเทศบาลนครหาดใหญ่ ท่านรองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ท่านรองฯ สัมฤทธิ์ บุญรัตน์ ท่านรองฯ อาหมัด เบ็ญอาหลี และ ท่าน ผอ.ณัฐชัย เพ็ชรทองมา ผู้อำนวยการกองสวัสดิการ เพื่อนำเสนอ โครงการ”การจัดการชุมชนเพื่อส่งเสริมการสร้างอัตลักษณ์และภาพลักษณ์ เทศบาลนครหาดใหญ่” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดียิ่ง ทั้งนี้โครงการดังกล่าวเป็นโครงการที่ต่อเนื่องจากการเข้าพบท่าน นายกเทศมนตรี นครหาดใหญ่และคณะผู้บริหาร ในการนำเสนอโครงการบริการวิชาการ ที่นำโดยท่านอาจารย์ ดร. นิวัตน์ สวัสดิ์เเก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ และที่ปรึกษาสถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร เมื่อกลางเดือนกันยายน ที่ผ่านมา