ในการเขียนบทความวิชาการ

โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์และบุคลากรทางสาธารณสุขในการเขียนบทความวิชาการ / บทความวิจัย เพื่อตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารที่มีคุณภาพ” ระหว่างวันที่ 6 – 8 ตุลาคม 2564 ณ โรงแรมศรีปากประ บูทิก รีสอร์ท จังหวัดพัทลุง จัดโดย คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร (IIPOD) มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ วิทยากรโดย 1.ดร.กิตติพร เนาว์สุวรรณ สังกัด วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา 2. ดร.นภชา สิงห์วีรธรรม สังกัด วิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข กาญจนาภิเษก 3.อาจารย์ปฐมามาศ โชติบัณ และ 4. นางสาวกมลวรรณ จันทร์เพศ สังกัด วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สงขลา