พิธีปิดและมอบวุฒิบัตรแก่ผู้ผ่านการอบรม โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรระยะสั้น “การยกระดับทักษะการสร้างแบรนด์ ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์” รุ่นที่ 1 (CDE#1)

:ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 -12.00 น.
ณ ห้อง Port de biz
อาคารคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
.
โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นประธานในพิธี
และ ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมเป็นเกียรติกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้ผ่านการอบรมทุกท่าน
.
พร้อมกับเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองหาดใหญ่ อาคารศูนย์ประณีตศิลป์