หลักสูตร Effective Team Building

ประมวลภภาพโครงการอบรม
วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนวรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลา
จัดให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โครงการ EP / MEP
บรรยายเชิงปฏิบัติการและกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์
หัวข้อ “ รวมพลังวัยรุ่น Gen Z ”
วิทยากรโดย ผศ.มณีรัตน์ รัตนพันธ์
วิทยากรสันทนาการโดย นายณฐนนท นนทิสิทธิ์