หัวข้อ “Rebrand Yourself Retell Your Story” สื่อสารแบรนด์เรา เล่าเรื่องแบรนด์ตัวเอง
และ หัวข้อ “Production of Media for Brand Communication”
การผลิตสื่อเพื่อการสื่อสารแบรนด์ | 3- 4 ก.พ 2567

Iipod Hatyai ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิยาลัยหาดใหญ่ กำหนดจัดอบรม หลักสูตร”การยกระดับทักษะการสร้างแบรนด์ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์” รุ่นที่ 1 : CDE#1
3-4 ก.พ 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้อง IDC ชั้น 2 อาคาร U-Plaza

วันเสาร์ที่ 3 ก.พ 2567
วิทยากรโดยดร.ปรัชญา เปี่ยมการุณ
– อาจารย์ประจำ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
– กรรมการ ที่ปรึกษา วิทยากร ด้านสื่อและการสื่อสารระดับประเทศ
– เจ้าของช่อง Youtube : The Story Matters

หัวข้อ “Production of Media for Brand Communication” การผลิตสื่อเพื่อการสื่อสารแบรนด์
วันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ 2567
วิทยากรโดยผศ.ดร.จารุวัส หนูทอง
– วิทยากร นักวิชาการและที่ปรึกษา ด้านสื่อและเทคโนโลยีหน่วยงานภาครัฐและเอกชน
IIPOD ขอบคุณค่ะ
เยี่ยมชมเพจ: https://www.facebook.com/TrainingHu