ดร.ธารพรรษ สัตยารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และผศ. ดร.ปกรณ์ ลิ้มโยธิน  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดการปฐมนิเทศ ผู้บริหารหน่วยฝึกประสบการณ์ และผู้เข้ารับการอบรม โครงการฝึกอบรม หลักสูตร “การทำธุรกิจอย่างสร้างสรรค์สำหรับผู้ประกอบการใหม่” รุ่นที่ 1 (Creativity in Business for Entrepreneur: CBE # 1)เมื่อวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 11.00 – 14.00 น. ณ ห้องอบรม IDC ชั้น 2 อาคาร U – Plaza มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
ดูภาพกิจกรรมเพิ่มเติม : shorturl.at/dCOT8
ดูภาพแบล็คดรอป : shorturl.at/iRUV9