หัวข้อ “คลินิคผู้ประกอบการ” โดย อาจารย์ธนพงศ์ วุ่นแสง และผศ.ดร.เธียรชัย พันธ์คง วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค 2567

วันอาทิตย์ที่ 21 ม.ค 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น.
ณ ห้อง IDC ชั้น 2 อาคาร U-Plaza
สถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ Hatyai University
กำหนดจัดอบรม หลักสูตร”การยกระดับทักษะการสร้างแบรนด์ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์” รุ่นที่ 1 : CDE#1
.
1.อาจารย์ธนพงศ์ วุ่นแสง ผู้ช่วยคณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
2.ผศ.ดร.เธียรชัย พันธ์คง หัวหน้าสาขาวิชาผู้ประกอบการฐานนวัตกรรมและการออกแบบ (INDEE) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่