หัวข้อ “Branding with Franchise Business” โดย คุณแก้วรุ่ง กฤศณัฐรณ วันเสาร์ที่ 20 ม.ค 2567

วันเสาร์ที่ 20 ม.ค 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น.
ณ ห้อง IDC ชั้น 2 อาคาร U-Plaza
สถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ Hatyai University
กำหนดจัดอบรม หลักสูตร”การยกระดับทักษะการสร้างแบรนด์ดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์” รุ่นที่ 1 : CDE#1
.
โดย คุณแก้วรุ่ง กฤศณัฐรณ
ประธานบริษัทหาดใหญ่ T-ZA Group