วันที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 09.00 – 10.00 น.
ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจกรรมนักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์ และที่ปรึกษาสถาบันนวัตกรรมพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และองค์กร มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นตัวแทนท่านอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร เดินทางไปร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่นายไพเจน มากสุวรรณ์ ได้รับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลาคนใหม่และเป็นโอกาสอันดีในการสานสัมพันธ์บริการวิชาการร่วมกันระหว่างอบจ.สงขลา และมหาวิทยาลัยหาดใหญ่
ทั้งนี้ ทางคณะผู้บริหารได้รับการต้อนรับจากอบจ.สงขลา เป็นอย่างดี